Chào mừng bạn đến với Dịch vụ cho thuê xe Tiến Anh


DỊCH VỤ VILLA NGHỈ DƯỠNG TIỆN NGHI

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe, đưa đón, Tiến Anh còn đem đến cho các quý khách hàng những villa nghỉ dưỡng chất lượng phục vụ cho kì nghỉ của bạn một cách trọn vẹn nhất. Hy vọng rằng với những dịch vụ tại Tiến Anh Car Rental Service các bạn sẽ không cần lo lắng về những chuyến đi chơi, công tác xa nhà.

Hồ Lân Retreat nằm giữa phong cảnh thiên nhiên tươi mát với mặt chính hướng biển, mang phong cách kết hợp giữa châu Á và châu Âu. Với lối kiến trúc hiện đại được thiết kế không gian mở tuyệt đẹp với tầm nhìn không hạn chế giúp bạn có thể trải nghiệm ngắm hoàng hôn hay bình minh một cách tuyệt vời. Đây là một trong địa điểm hiếm hoi tại Hồ Lân có thể đem đến một trải nghiệm độc đáo giữa không gian bình dị của núi, trời, cỏ, cây, hoa lá, khí hậu trong mát và thanh bình như vậy.

Villa được trang bị tiện nghi hiện đãi, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn và sang trọng. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các tiện ích như bể bơi, khu vực nướng BBQ, phòng ngủ gia đình, phòng đơn, khu vực uống trà,.. đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch với những trải nghiệm thật khó quên.

  • Villa Hồ Lân Retreat
  • Địa chỉ: Đường số 18, thôn Hồ Lân, xã Tân Thắng, Hàm Tân, Bình Thuận
  • Hotline: Ms Phương – 0918 151 699 
chat facebook Whatsapp